Site icon Cẩm nang du lịch trong nước và ngoài nước

Huyền Marry – Người phát triển cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm du lịch nghỉ dưỡng Redbandb.com

Spread the love

Với mọi người, chuyến du lịch nghỉ dưỡng luôn là kỳ nghỉ hiếm hoi sau thời gian làm việc, học tập vất vả xoay quanh cuộc sống tấp nập, bộn bề. Nên ai cũng muốn có sự chuẩn bị tốt nhất. Vì muốn mọi người có thể lập kế hoạch cho chuyến đi đầy ý nghĩa, vui vẻ, trọn vẹn hơn, Huyền Marry đã xây dựng, phát triển trang web Redbandb.com như cẩm nang chia sẻ, hướng dẫn, giới thiệu nhiều thông tin về du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam và Thế giới. 

Thông tin sơ lược cá nhân

Tiểu sử cá nhân Huyền Marry

Huyền Marry tên khai sinh đầy đủ là Trần Thị Thanh Huyền, sinh năm 1990 tại quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội. Cô được sinh ra trong một gia đình kinh doanh tự do. Vì gia đình cũng là “khá giả” nên từ khi còn nhỏ, cô đã được cùng gia đình đi du lịch rất nhiều nơi tại Việt Nam và trên Thế giới.

Chính nhờ những chuyến đi này, cô đã thấy mình có sở thích, niềm đam mêm với những chuyến đi, với du lịch.n Nên cô đã chọn ngành học quản trị du lịch và lữ hành trường đại học Ngoại Thương để bắt đầu sự nghiệp sau khi tạm biệt mái trường trung học.

Huyền Marry – người sớm yêu thích các chuyến đi, kỳ nghỉ dưỡng

Trong quá trình học tập tại trường Đại Học, cô ấy vẫn luôn sắp xếp nhiều thời gian để đi làm về ngành di lịch, với tài năng giỏi ngoại ngữ nên đã được làm hướng dẫn viên du lịch từ năm 18 tuổi. Qua nhiều chuyến đi, đặt chân đến nhiều miền đất mới, cô thấy mình muốn chia sẻ thật nhiều những trải nghiệm này đến đông đảo mọi người.

Huyền Marry đã nhanh chóng thành lập nên trang web dưới sự tìm hiểu của bản thân và giúp đỡ của bạn bè. Ban đầu, trang web được nhiều bạn trẻ trong trường biết đến đế nâng cao kiến thức cho ngành học và công việc của họ về du lịch. Cho đến nay, trang web đã rất lớn mạnh, được đông đảo mọi người biết đến khi muốn tìm hiểu thông tin về một điểm du lịch nghỉ dưỡng qua lời kể, sự hướng dẫn chân thật của “tác giả”.

Chính tự tin tưởng, tham khảo thường xuyên của mọi người đã giúp trang web lớn mạnh, phát triển như hiện nay. Đây cũng là động lực và mục tiêu để Huyền Marry cố gắng nhiều hơn, để có sức khỏe, thời gian. Cô đặt chân đến nhiều điểm đến hơn và trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người sau khi kết thúc chuyến đi. 

Các chia sẻ của Huyền Marry rất chân thật, gần gũi, vô cùng chi tiết, lời kể hài hước,… lại đem cả những kiến thức chuyên môn về du lịch lữ hành vào chia sẻ. Nên các ý kiến chia sẻ, hướng dẫn này được rất đông đảo người đọc đón nhận, và tham khảo, đánh giá cao từng bài viết của cô.

Huyền Marry muốn chia sẻ nhiều trải nghiệm của bản thân đến mọi người qua trang web 

Mục tiêu của Huyền Marry cùng trang web trong thời gian tới

Ngay từ đầu khi tạo dựng trang web, Huyền Marry đã có mục tiêu định hướng chính như sau:

Redbandb.com chi sẻ thông tin, hướng dẫn, cẩm nang về du lịch nghỉ dưỡng

Lời kết

Trang web Redbandb.comdo Huyền Marry phát triển với những chia sẻ chân thực, review chi tiết về dịch vụ, báo giá,… của các nhà hàng, Khách sạn, resort, … nổi tiếng, bình dân đến cao cấp tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – du lịch, cũng như để chọn được cơ sở nghỉ dưỡng lưu trú phù hợp, để kỳ nghỉ, chuyến đi của mình trọn vẹn hơn.

Exit mobile version