Site icon Cẩm nang du lịch trong nước và ngoài nước

Cẩm nang du lịch Cát Bà không theo tour chi tiết

Spread the love

Một điểm đến du lịch biển đẹp của miền Bắc nước ta, đó chính là đảo Cát Bà thuộc địa phận Hải Phòng, phía nam của vịnh Hạ Long. Nơi đây khí hậu ôn hòa, ngập tràn nắng gió, không khí trong lành, thiên nhiên gần gũi và có nhiều điểm đến hoang sơ, mới mẻ. Nếu bạn muốn biết trước kinh  nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch Cát Bà, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thời điểm nên đi du lịch Cát Bà 

Cát Bà là điểm đến rất đẹp bạn có thể du lịch quanh năm, nhưng thời điểm lý tưởng nhất chính là mùa hè, từ tháng 4 – 10 trong năm. Vì Cát Bà có bờ biển dài, nhiều hang đá, diểm đến mát mẻ, sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời không thể nào quên. Nhưng bạn lưu ý, tránh đến đây thời điểm có bão, sẽ “mất vui” lắm đó.

Du lịch Cát Bà không theo tour chi tiết

Di chuyển để du lịch Cát Bà thế nào?

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể đến đây qua các phương tiện như sau:

Du lịch Cát Bà chọn nơi cư trú thế nào?

Cát Bà là một điểm du lịch khá nổi tiếng trong nước, nên có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, resort từ bình dân đến cao cấp cho bạn. Bạn có thể chọn các phương thức cư trú, nghỉ dưỡng như sau:

Du lịch Cát Bà không theo tour chi tiết

Đến du lịch Cát Bà thì chơi gì? Ăn gì?

Nếu đã đến Cát Bà, bạn nên thăm thú những địa điểm dưới đây:

Về ẩm thực, đến đảo Cát Bà không thể bỏ qua các món hải sản tươi ngon bên bờ biển, như: sam biển, tu hài, cá song, bề bề, tôm hùm, rắn biển, ốc, … Bạn có thể tìm thấy quán ăn với giá theo món hay theo suất hoặc buffet, trung bình từ 200.000VNĐ/ người.

Du lịch Cát Bà không theo tour chi tiết

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có kế hoạch cụ thể hơn cho chuyến du lịch Cát Bà sắp tới. Cát Bà là một điểm đến được nhiều du khách trong nước và nước ngoài yêu thích nhiều năm nay. Vì nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, trong lành, vô cùng đẹp mắt và thu hút. Đồng thời là thiên đường của rất nhiều món ăn ngon, hải sản tươi. Hãy sắp xếp thời gian cùng gia đình, bạn bè đến tận hưởng Cát Bà ngay nhé!

Exit mobile version